HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN NĂM 2019 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Với mong muốn tạo cơ hội cho lực lượng y, bác sỹ tại các khoa/phòng trong bệnh viện, các bệnh viện, trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng cùng với các tỉnh bạn cũng như các thầy ở tuyến trên có cơ hội chia sẻ các công trình nghiên cứu khoa học và các sáng kiến cải tiến có ý nghĩa trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh và tạo một diễn đàn trao đổi thông tin, kinh nghiệm nghề nghiệp, cập nhật những tiến bộ mới của y học, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế, ngày 26/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2019.

Tham dự hội nghị có các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy. Cùng đại diện lãnh đạo các Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần thơ, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần thơ, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Cần Thơ, … Về phía tỉnh Sóc Trăng, có sự tham dự của BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám Đốc Sở Y tế, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng tham gia.

Phát biểu tại hội nghị, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng mong rằng với những chia sẻ vô cùng bổ ích từ các diễn giả sẽ giúp cho các đơn vị có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương ngày càng tốt hơn.

Hội nghị được chia thành các phiên: phiên chung, phiên nội khoa và phiên ngoại khoa. Các bác sĩ tham gia hội nghị với nhiều báo cáo khoa học, bài giảng chuyên sâu cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc người bệnh đã góp phần cho hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

Phạm Đình Khá

Trả lời

0888877115
Liên hệ