HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG LẦN V NĂM 2024

Tiếp nối thành công của các hội nghị khoa học trước, nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và các đơn vị y tế trong tỉnh giao lưu, trao đổi; Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật lần V vào ngày 04/10/2024. Sự kiện này không chỉ là dịp để các chuyên gia từ tuyến trên và đồng nghiệp chia sẻ những công trình nghiên cứu, sáng kiến cải tiến trong công tác khám chữa bệnh mà còn là một diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các tiến bộ mới trong y học.
Hội nghị thu hút sự tham gia của giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ từ Bệnh viện Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Liên chi hội Tim mạch can thiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Sóc Trăng, có sự tham gia của Ông Phan Vĩnh Tùng – Phó Giám đốc Sở Y tế và phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng gồm có BSCKI. Thạch Khuôn – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Trương Tú Trạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc Sở Y tế tham dự.
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, cái bục, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, bàn, thiết bị chiếu sáng và cái bục
Trong phát biểu khai mạc, TS.BS. Trương Tú Trạch bày tỏ hy vọng rằng những thành tựu khoa học mới nhất, những phương pháp điều trị tiên tiến, cũng như những kiến thức quý báu từ các diễn giả sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại địa phương cũng như tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Hội nghị được tổ chức theo các phiên: phiên chung, phiên nội khoa và phiên ngoại khoa. Các báo cáo viên đã trình bày nhiều báo cáo khoa học, bài giảng chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc người bệnh, tạo nên sự thành công của hội nghị.