HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN III NĂM 2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 24/12/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ III, năm 2020. Tham dự hội nghị có các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy. Về phía tỉnh Sóc Trăng, có sự tham dự của BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám Đốc Phụ trách Sở Y tế, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các bệnh viện, các trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, nhân viên tại các khoa, phòng của Bệnh viện cùng tham gia.

BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám Đốc Phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng

Phát biểu tại hội nghị, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Sinh hoạt khoa học kỹ thuật là một hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nhằm mục đích chia sẻ và cập nhật kịp thời các kiến thức trong quá trình thực hành lâm sàng, góp phần cho sự phát triển trong công tác điều trị tại bệnh viện, hoàn thành ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân…”

Hội nghị được chia thành các phiên: phiên chung, phiên nội khoa và phiên ngoại khoa. Các báo cáo viên tham gia hội nghị với nhiều báo cáo khoa học, bài giảng chuyên sâu về điều trị ngoại khoa thoái hóa khớp gối; cập nhật ADA 2020; thực hành gây mê hồi sức – giảm đau trong phẫu thuật theo ERAS; kết quả bước đầu triển khai can thiệp thần kinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng; ngộ độc Metformin; coronavirus chủng mới, các xét nghiệm chẩn đoán SARS-CoV-2 hiện nay,… cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc người bệnh đã góp phần cho hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

(TỔ CTXH)

Tin, ảnh Đình Khá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ