HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG MỞ RỘNG NĂM 2021

Sáng ngày 22/4/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Khoa học mở rộng năm 2021. Tham dự hội nghị, có BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám Đốc Phụ trách Sở Y tế, Ban Giám đốc Sở Y tế, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, nhân viên tại các khoa, phòng của Bệnh viện cùng tham gia.

Phát biểu tại hội nghị, BS. CKII Trần Văn Khải khẳng định: “Sinh hoạt khoa học mở rộng lần này là một hoạt động hết sức cần thiết, hiệu quả nhằm mục đích chia sẻ và cập nhật kịp thời các kiến thức trong quá trình thực hành lâm sàng, góp phần cho sự phát triển trong công tác điều trị tại các cơ sở y tế tỉnh nhà, hoàn thành ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Hội nghị được chia thành các phiên: phiên nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa và quản lý ý tế, y tế công cộng. Các báo cáo viên tham gia hội nghị với nhiều báo cáo khoa học chuyên sâu về điều trị bệnh suy thận mạn, tăng huyết áp ở người cao tuổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, một số yếu tố liên quan đến nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ dưới 5 tuổi; các nghiên cứu về tình hình chi phí thanh toán khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại các bệnh viện công lập tỉnh Sóc Trăng, tình trạng suy dinh dưỡng, một số yếu tố liên quan và kết quả can thiệp bằng truyền thông ở bệnh nhân suy thận mạn lọc thận chu kỳ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, … cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc người bệnh đã góp phần cho hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *