HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

Chiều ngày 26/01/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức, tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Chủ trì hội nghị là BSCKII. Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện. Tham dự hội nghị có BSCKII. Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cùng Trưởng, Phó các Khoa, Phòng chức năng và đại diện viên chức, lao động của Bệnh viện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe BSCKII. Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện báo cáo tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến hoạt động để trong năm mới Bệnh viện đạt được kết quả tốt hơn.

Năm 2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã đảm bảo các chỉ tiêu đề ra, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Phát biểu tại hội nghị, BSCKII. Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã tuyên dương những kết quả tích cực mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2021, đặc biệt là tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn trước dịch bệnh. Hy vọng trong năm mới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp tục giữ vững được thành tích trên, nâng cao chất lượng bệnh viện, nâng cao trình độ chuyên môn để người dân trong và ngoài tỉnh được chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xứng đáng là đơn vị chăm sóc sức khỏe tuyến cao nhất của tỉnh và nâng tầm khu vực.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ