HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Chiều ngày 20/1/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức, tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Chủ trì hội nghị là BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc bệnh viện. Tham dự hội nghị có BS. CK II Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng chức năng và đại diện công chức viên chức của bệnh viện. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe BS. CKII Nguyễn Thị Lạc báo cáo tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến hoạt động để trong năm mới Bệnh viện đạt được kết quả tốt hơn.

BS. CKII Trần Thành Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế
BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc bệnh viện
Đại biểu thảo luận

Năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Phát biểu tại hội nghị, BS. CK II Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế đã tuyên dương những kết quả tích cực mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2019. Hy vọng rằng trong năm mới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp tục giữ vững được thành tích trên, nâng cao chất lượng bệnh viện, nâng cao trình độ chuyên môn để người dân trong và ngoài tỉnh được chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn.

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ