HOÀN THÀNH CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT NỘI SOI KHỚP GỐI VÀ CAN THIỆP MẠCH MÁU NÃO

Chiều ngày 14/4/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra buổi công bố hoàn thành đợt chuyển giao 02 gói kỹ thuật nội soi khớp gối và can thiệp mạch máu não của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Đến tham dự, có Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện; về phía Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có GS. TS. BS Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khi triển khai 02 gói kỹ thuật nội soi khớp gối và can thiệp mạch máu não đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp, bệnh nhân được cứu sống và chữa trị kịp thời ngay tại quê nhà, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho người dân.

GS. TS. BS Trương Quang Bình khẳng định: thành công đạt được là nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo UBND tỉnh, của Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng và sự quyết tâm, chịu khó của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Trong thời gian tới, khi đã làm chủ kỹ thuật, ekip thực hiện tại bệnh viện cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn hỗ trợ về chuyên môn và có những bước chuyển giao kỹ thuật mới cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để người dân trong và ngoài tỉnh được chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vui mừng trước những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã đạt được, việc làm chủ được kỹ thuật sẽ giúp cho người dân trong tỉnh có cơ hội được điều trị bệnh kịp thời và tốt hơn. Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc cũng không quên nhắc nhở tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngoài việc phát triển về chuyên môn phải luôn nâng cao y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhân dân để xứng đáng là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh nhà.

Trong đợt này, UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, góp phần vào thành công của việc làm chủ kỹ thuật nội soi khớp gối và can thiệp mạch máu não góp phần cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *