HOÀN THÀNH CHUYỂN GIAO CÁC GÓI KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 27/12/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra buổi công bố hoàn thành đợt chuyển giao gói kỹ thuật tim mạch can thiệp và thay khớp háng toàn phần của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Đến tham dự, có Ông Ngô Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện; về phía Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có GS. TS Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Ngô Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng
GS. TS Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Sau phần báo cáo của BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện về kết quả thực hiện đợt chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp và thay khớp háng toàn phần tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, GS. TS Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định thành công đạt được là nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo UBND tỉnh, của Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng và sự quyết tâm, chịu khó của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Trong thời gian tới, khi đã làm chủ kỹ thuật, ekip thực hiện tại bệnh viện cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để người dân trong và ngoài tỉnh được chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Ông Ngô Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vui mừng trước những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã đạt được, việc làm chủ được kỹ thuật tim mạch can thiệp sẽ giúp cho người dân trong tỉnh có cơ hội được điều trị bệnh kịp thời và tốt hơn mà không cần phải đi lên tuyến trên. Hy vọng rằng, tiếp nối thành công này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ được chuyển giao thêm nhiều kỹ thuật khác từ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đợt này, UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, góp phần vào thành công của việc làm chủ kỹ thuật tim mạch can thiệp và cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng.

                                                                        Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

                                                                   Phạm Đình Khá

One thought on “HOÀN THÀNH CHUYỂN GIAO CÁC GÓI KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

  1. Deborah says:

    Wow, awesome blog format! How long have you ever been blogging for?
    you made blogging glance easy. The overall glance of your website is magnificent, as well as the content material!
    You can see similar here e-commerce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ