HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA BỆNH NHÂN TRẦN THỊ HỒNG NGỰ

Vừa qua ngày 17/05/2023 tại khoa Cấp cứu tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có tiếp nhận trường hợp bệnh nhân Trần Thị Hồng Ngự, sinh năm 1988, địa chỉ cư ngụ tại khóm Kinh Ven, Phường Khánh Hòa, Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Với chẩn đoán: Choáng nhiễm trùng/ARDS/viêm phổi. Qua thăm khám bác sĩ nhận định tình trạng bệnh tiên lượng nặng và được chuyển đến khoa HSTC&CĐN để tiếp tục theo dõi và điều trị.
Theo thông tin từ bác sĩ tại khoa HSTC&CĐN cho biết hướng điều trị của bệnh nhân là cần sử dụng thuốc vận mạch, kháng sinh (loại mạnh), an thần, giãn cơ, thở máy, với chi phí khoảng 3.000.000 đồng/ngày và còn điều trị trong khoảng thời gian dài.
Qua trao đổi với chồng bệnh nhân được biết gia đình khó khăn, hiện đang tạm trú tại ấp Tân Tỉnh, Xã Vĩnh Hiệp, Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng. Anh chị có 2 cháu, 1 bé hiện 5 tuổi và 1 bé 2 tuổi. Công việc hằng ngày của anh là đi làm phụ hồ, thu nhập không ổn định, còn chị vừa chăm con vừa bán thêm hủ tiếu tại nhà để phụ anh kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Ngoài căn nhà hiện đang ở anh chị không có thêm tài sản gì, cũng không có Bảo hiểm y tế nên khó khăn lại thêm chất chồng khó khăn. Từ lúc chị nhập viện, anh phải vay mượn để có tiền đóng vào viện phí. Nay gia đình đã hết khả năng và không còn biết vay mượn nơi đâu nên vô cùng bế tắc.
Trước tình cảnh đó, Tổ CTXH đã động viên, khích lệ tinh thần cho anh và cũng xin được thay mặt gia đình anh chị nhờ sự chung tay đóng góp để chị có thêm kinh phí điều trị, sớm bình phục trở về với gia đình với 2 đứa con còn quá nhỏ để tiếp tục nuôi dạy chúng nên người.
Mọi sự đóng góp có thể chuyển khoản vào tài khoản Trần Công Thành – nhân viên Tổ CTXH. SĐT: 0946554303 hoặc số Hotline: 0888877115
Số tài khoản: Tạm khóa
Chủ tài khoản: TRẦN CÔNG THÀNH
Ngân hàng: MB Bank
Nội dung chuyển khoản: Họ tên người hỗ trợ + hỗ trợ BN Trần Thị Hồng Ngự
Xin chân thành cám ơn!

Trả lời

0888877115
Liên hệ