Từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng khóa đào tạo Kỹ thuật bảo trì, sửa chữa máy mê, máy thở cho cán bộ làm công tác trang thiết bị y tế tại bệnh viện” khu vực Phía Nam do Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế – Bộ Y tế, Công ty Vietmedical phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức cho các cán bộ làm công tác trang thiết bị y tế tại bệnh viện khu vực phía Nam.

Đến tham dự có ông Nguyễn Minh Tuấn – Vụ Trưởng Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế – Bộ Y tế, BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, ông Ngô Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietmedical, ông Chew Boon – Lai – Kỹ sư Trưởng của Ngành hàng Mê Thở GE Healthcare Singapore.

Phát biểu tại khóa học, ông Nguyễn Minh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế – Bộ Y tế nhấn mạnh, công tác quản lý trang thiết bị y tế tại các đơn vị là một lĩnh vực hết sức quan trọng, cần được chỉ đạo chặt chẽ, quyết liệt để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả; phát huy hiệu quả đầu tư. Hy vọng sau khóa học, các học viên không những hiểu rõ hơn về kỹ thuật bảo trì, sửa chữa máy mê, máy thở mà còn tiến tới làm chủ được tất cả các trang thiết bị y tế tại đơn vị.

BS. CKII Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã cám ơn Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế – Bộ Y tế, Công ty Vietmedical đã tổ chức khóa học này. Tạo điều kiện cho cán bộ tại bệnh viện và các tỉnh phía Nam được cập nhật kiến thức mới. Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã làm chủ được các trang thiết bị hiện đại góp phần cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng nên cần duy trì, phát huy trong thời gian tới.

Tiếp thu ý kiến, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng hứa sẽ tiếp tục duy trì, phát huy những thành tích đã đạt được; luôn đặt công tác quản lý trang thiết bị y tế tại bệnh viện lên hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Trải qua 05 ngày tích cực trao đổi, các chuyên gia đã truyền đạt cho học viên các kiến thức về nguyên lý, cấu tạo; các quy định, kinh nghiệm trong kỹ thuật bảo trì, sửa chữa và vận hành để học viên lập được kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cũng như thành thạo kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa ban đầu cho máy thở, máy gây mê; áp dụng, phát triển phương pháp, kinh nghiệm đã học cho các thiết bị y tế khác nói chung.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

Tăng Hòa Hải

One thought on “ĐÀO TẠO “KỸ THUẬT BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY MÊ, MÁY THỞ CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN” KHU VỰC PHÍA NAM

1. camilashop.top says:

Wow, wonderful weblog layout! How long have you been running a blog for?
    you make blogging glance easy. The whole look of your website
    is fantastic, let alone the content material! You can see similar here e-commerce