ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 VÀ THÁNG CAO ĐIỂM HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023

Lễ Quốc khánh 02/9/2023 người dân được nghỉ kéo dài 4 ngày, đồng thời đây là tháng cao điểm về an toàn giao thông với việc bước vào năm học mới của học sinh, sinh viên trên cả nước và tại tỉnh Sóc Trăng; dự báo lưu lượng giao thông tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của Nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông  trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường. Khuyến khích viên chức, người lao động và người dân tham gia giao thông chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông; đồng thời, tuyên truyền trong gia đình, trong dòng họ tích cực nhắc nhở con em trong độ tuổi thanh thiếu niên, nhất là học sinh không nên điều khiển xe mô tô, xe máy khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe.

 

Trong trường hợp khẩn cấp, người dân liên hệ số điện thoại trực cấp cứu theo danh sách đính kèm nhằm tiếp nhận, xử lý kịp thời thông tin yêu cầu cấp cứu tai nạn giao thông của người dân. Các đơn vị khám chữa bệnh trong tỉnh Sóc Trăng luôn chuẩn bị đủ thuốc, vật tư, thiết bị y tế và nhân lực đáp ứng cấp cứu 24/24 giờ. Rất mong tất cả người dân cùng chung tay thực hiện và tuyên truyền thông công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

0888877115
Liên hệ