CỤC QUẢN LÝ KHÁM CHỮA BỆNH KIỂM TRA, GIÁM SÁT VIỆC CUNG ỨNG THUỐC, VẬT TƯ Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày 24/8/2022, Đoàn Công tác của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế do Tiến sĩ Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Tiếp đón đoàn làm việc, có BSCKII. Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan của Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Đoàn đã kiểm tra thực tế, khảo sát công tác khám chữa bệnh và lắng nghe các báo cáo, kiến nghị của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và Sở Y tế về công tác mua sắm thuốc, vật tư y tế nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn còn tồn tại trong quá trình thực hiện tại địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh đánh giá cao những cố gắng mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cũng như ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua. Đoàn sẽ ghi nhận những kiến nghị, khó khăn của địa phương và trình lên cấp trên để sớm có hướng điều chỉnh kịp thời nhằm giúp cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tỉnh Sóc Trăng ngày càng được nâng cao.
Phạm Đình Khá – Tổ CTXH
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng