CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Chiều ngày 17/2/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự buổi công bố, có Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trần Phước Vĩnh – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Lâm Tiến Thạch – Tỉnh Ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và BSCKII. Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế.

Tại buổi lễ công bố, Ông Lương Giang Toàn – Trưởng Phòng Công chức Viên chức và Tổ chức Biên chế Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng đã công bố Quyết định số 388/QĐ-UBND ngày 14/02/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc bổ nhiệm BSCKII. Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới tại buổi lễ, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ: “Trong năm 2021, Lãnh đạo Tỉnh đánh giá rất cao những đóng góp mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã làm được cho tỉnh nhà. Trong đó có công sức rất lớn của Bác sĩ Đặng Minh Hiền trong vai trò là Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Hôm nay, với nhiệm vụ mới, tôi hy vọng rằng Bác sĩ Đặng Minh Hiền sẽ cùng với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, giữ vững vị thế là Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh, góp phần là đầu tàu dẫn dắt giúp Ngành Y tế tỉnh nhà phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới”.

BSCKII. Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế phát biểu: “Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn là đơn vị có tầm quan trọng rất lớn của ngành Y tế tỉnh nhà. Trên cương vị công tác mới, tôi hy vọng rằng Bác sĩ Đặng Minh Hiền sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực cùng đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn; xây dựng thương hiệu bệnh viện hạng I của tỉnh ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng”.

Nhận nhiệm vụ mới, BSCKII. Đặng Minh Hiền – Tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tỉnh, Sở Y tế đã tin tưởng giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao và đầy thử thách đối với bản thân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Tôi xin hứa sẽ dành hết tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Bệnh viện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngành Y tế Tỉnh, xứng đáng với sự mong đợi của nhân dân.

2 thoughts on “CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

1. najlepszy sklep says:

Wow, fantastic blog layout! How long have you been running a blog for?
    you made blogging glance easy. The full look of your website is excellent, as well as the content
    material! You can see similar here dobry sklep