CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI THÊM NHIỀU KỸ THUẬT MỚI TỪ SỰ HỖ TRỢ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ

Chiều ngày 18/9/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với  Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đến khảo sát tình hình nhân lực và trang thiết bị của bệnh viện để chuẩn bị triển khai một số kỹ thuật mới theo Đề án 1816 giữa Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần thơ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Đi cùng đoàn, có Bs. CKII Nguyễn Phước Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, có Bs. CKII Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.

Sau thời gian làm việc, 02 bên đã thống nhất chuyển giao các kỹ thuật trong năm 2021 như là: kỹ thuật phẫu thuật sọ não, phẫu thuật động mạch chủ bụng, phẫu thuật dày dính màng phổi, phẫu thuật các vết thương, chấn thương trong lồng ngực. Khi làm chủ các kỹ thuật trên, sẽ giúp cho việc điều trị các trường hợp bệnh kịp thời, giúp người bệnh vượt qua nguy hiểm mà không cần phải chuyển lên tuyến trên.

Tin, ảnh Đình Khá

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG