CHỦ TỊCH UBND TỈNH VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 25/05/2021, đồng chí Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Về phía ngành y tế, có BSCKII. Trần Văn Khải –  Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế, BSCKII. Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng Ban giám đốc của Bệnh viện.

BSCKII. Nguyễn Thị Lạc đã báo cáo sơ lược tình hình hoạt động, cũng như công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian qua, Bệnh viện đã triển khai phòng khám sàng lọc, khu vực khai báo y tế, hệ thống đo thân nhiệt cảm ứng, sát khuẩn tay và có lực lượng nhân viên y tế tuyên truyền, hướng dẫn người bệnh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn; mỗi người bệnh chỉ có một người nuôi và phải có thẻ nuôi bệnh. Nhân viên y tế cũng thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của BộY tế.

Đồng chí Trần Văn Lâu phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Lâu vui mừng khi tỉnh Sóc Trăng cơ bản kiểm soát được tình hình; công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt nhiều kết quả khả quan là nhờ vào sự đóng góp rất lớn của lực lượng tuyến đầu, trong đó có ngành y tế – những “chiến sĩ” thầm lặng đang ngày, đêm chiến đấu với dịch bệnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, tình hình dịch còn diễn biến phức tạp. Đặc biệt, tại bệnh viện, là nơi tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nên cần cố gắng nhiều hơn nữa, thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19; vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BSCKII. Nguyễn Thị Lạc nhận quà
 từ UBND tỉnh và Ngân hàng Chính xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng

Dịp này, UBND tỉnh, Ngân hàng Chính xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng có các phần quà dành tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để góp phần động viên, khích lệ tinh thần tập thể nhân viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.