CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 07/9/2022, Đoàn làm việc do đồng chí Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn, đi cùng là lãnh đạo Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các đồng chí Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Bệnh viện, tiếp đón đoàn làm việc có BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.
Thời gian qua, cùng với những thành tích đã đạt được trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng, chống dịch COVID-19 là những khó khăn, vất vả mà tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng phải cố gắng vượt qua. Thấu hiểu được điều đó, Đoàn làm việc đã lắng nghe những báo cáo, khó khăn mà Bệnh viện đang gặp từ đó có những thảo luận, đưa ra hướng chỉ đạo kịp thời nhằm tháo gỡ được khó khăn, giúp cho tập thể nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng an tâm công tác.


Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Lâu biểu dương thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua. Trong thời gian tới, tập thể Bệnh viện cần phát huy tinh thần đoàn kết, đảm bảo các chỉ tiêu chuyên môn; tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân; ứng dụng các kỹ thuật hiện đại để điều trị bệnh góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị, nâng cao đời sống kinh tế xã hội cho người dân tỉnh nhà.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Lâu và BSCKII. Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế đã tặng các phần quà nhân dịp Tết Trung thu và gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần đến toàn thể nhân viên của Bệnh viện.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ