CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 57 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965 – 12/5/2022)

???????????? Đội ngũ điều dưỡng là một lực lượng vô cùng quan trọng của bệnh viện. Công việc chăm sóc cho bệnh nhân đòi hỏi phải luôn chính xác, tinh tế, tận tâm và xuất phát từ lòng yêu thương. Chính vào sự thấu cảm, yêu thương của những người điều dưỡng đã giúp việc chăm sóc cho bệnh nhân tốt hơn.
Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng xin chúc đội ngũ điều dưỡng luôn dồi dào sức khỏe, an lành, vui vẻ, tích cực và luôn yêu thương cũng như được yêu thương mỗi ngày.

One thought on “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 57 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965 – 12/5/2022)

1. sklep online says:

Wow, fantastic blog layout! How long have you been blogging for?
    you make blogging glance easy. The total look of your site is great, as smartly as the content!
    You can see similar here dobry sklep