Sáng ngày 13/2/2023, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng diễn ra Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố có Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Trần Phước Vĩnh – Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Ngành Y tế, có BSCKII. Võ Quốc Trứ – Giám đốc Sở Y tế; BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các Khoa, Phòng của Bệnh viện tham dự.
Theo đó, các đại biểu đã nghe Công bố Quyết định số 237/QĐ-UBND ngày 9/2/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc bổ nhiệm TS.BS. Trương Tú Trạch – Trưởng Khoa Nội tim mạch (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng) giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong thời hạn 5 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Trương Tú Trạch bày tỏ sự xúc động, chân thành cảm ơn quý lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế cùng tập thể Bệnh viện đã tin tưởng giao trọng trách, vinh dự lớn lao. Bản thân sẽ cùng với Ban Giám đốc và tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung sức mạnh đoàn kết để phát triển Bệnh viện hơn nữa.
Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng TS.BS. Trương Tú Trạch; Cho rằng TS.BS. Trương Tú Trạch có tín nhiệm cao của lãnh đạo tỉnh, tập thể Bệnh viện. Tin tưởng với chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, TS.BS. Trương Tú Trạch sẽ hoàn thành thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới. Qua đó, góp phần cùng tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh có những bước tiến vượt bậc, giữ vững chất lượng, thương hiệu là nơi chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt nhất của nhân dân trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng.
BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chân thành cám ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở Y tế đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Bệnh viện kiện toàn nhân sự chủ chốt. Xin hứa sẽ phát huy tối đa khả năng của từng thành viên trong Ban Giám đốc tùy theo năng lực, sở trường để đưa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngày một phát triển hơn nữa.

4 thoughts on “BỔ NHIỆM TS. BS. TRƯƠNG TÚ TRẠCH GIỮ CHỨC PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

1. dobry sklep says:

Wow, fantastic weblog structure! How lengthy have you been blogging for?
    you made running a blog glance easy. The full glance of your website is
    wonderful, let alone the content material! You can see similar
    here dobry sklep

2. najlepszy sklep says:

Hi, I do think this is an excellent website. I stumbledupon it 😉 I am going to come back once again since I book marked
    it. Money and freedom is the best way to change,
    may you be rich and continue to guide other people.
    I saw similar here: Sklep internetowy

3. sklep says:

Hello! Do you know if they make any plugins to help with
    SEO? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords
    but I’m not seeing very good success. If you know of
    any please share. Many thanks! You can read similar article
    here: Najlepszy sklep