BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐẦU NĂM 2024

Sáng ngày 14/03/2024, Công đoàn Cơ sở và Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức buổi hiến máu nhân đạo đầu năm 2024 với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”. Đây là hoạt động nhằm kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể trong xã hội, trong Bệnh viện cùng hiến tặng những giọt máu hồng của mình nhằm kịp thời cứu chữa cho những bệnh nhân đang cần được truyền máu trong tình hình lượng máu dự trữ đang khan hiếm.

Hiến máu nhân đạo được xem là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn luôn được Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cùng tập thể nhân viên quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình trong nhiều năm qua. Trong đợt này, cùng với sự tham gia của các đơn vị, cá nhân bên ngoài Bệnh viện đã nhận được 120 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Hy vọng với những đơn vị máu sẽ giúp người bệnh đang cần được truyền máu vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại sức khỏe và sự sống cho nhiều người.