BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC BUỔI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2020

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở Y tế, sáng ngày 07/01/2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Bệnh viện đã phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo, với thông điệp “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”, nhằm kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể trong xã hội cùng đồng cảm và chia sẻ đối với những người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống bằng hành động hiến tặng những giọt máu hồng của mình.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng duy trì thường xuyên với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Đa khoa và các đơn vị bạn.

Trong đợt hiến máu nhân đạo lần này, đã nhận được 114 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Hy vọng với mỗi đơn vị máu sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc và sự sống cho nhiều người.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ