BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC BUỔI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2020

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở Y tế, sáng ngày 07/01/2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Bệnh viện đã phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo, với thông điệp “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”, nhằm kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể trong xã hội cùng đồng cảm và chia sẻ đối với những người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống bằng hành động hiến tặng những giọt máu hồng của mình.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng duy trì thường xuyên với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Đa khoa và các đơn vị bạn.

Trong đợt hiến máu nhân đạo lần này, đã nhận được 114 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Hy vọng với mỗi đơn vị máu sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc và sự sống cho nhiều người.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

BVĐK tỉnh Sóc Trăng

4 thoughts on “BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC BUỔI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2020

1. dobry sklep says:

Wow, superb weblog format! How long have you been blogging for?
    you make running a blog glance easy. The overall look of your web site is excellent, as
    smartly as the content! You can see similar here najlepszy sklep

2. Backlinks List says:

Hey there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying
    to get my site to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good
    gains. If you know of any please share. Thank you! I saw similar art here: Backlink Portfolio

3. sklep internetowy says:

Wow, superb weblog layout! How lengthy have you been blogging for?
    you made blogging glance easy. The whole look of your site is excellent, let alone the content material!

You can see similar here e-commerce

4. Warren69 says:

Wow, wonderful weblog structure! How long have you ever been running a blog for?
    you make blogging glance easy. The entire look of your website is wonderful, let alone the content
    material! I saw similar here prev next and those was
    wrote by Ellis73.