BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG TỔ CHỨC CHUNG VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Để tạo không khí vui tươi với các hoạt động bổ ích cho các cháu thiếu nhi, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đoàn Cơ sở tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu. Tham dự chương trình có Đồng chí Lâm Ngọc Phước – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, đồng chí Hứa Thị Phú Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Cơ sở cùng với phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, các cháu được xem tiết mục văn nghệ, vui chơi các trò chơi tập thể, thể hiện mình, ăn uống các món yêu thích. Qua hoạt động này, Công đoàn và Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện. Đây thực sự là một hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà hoạt động còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Cơ sở trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của tỉnh nhà.

4 thoughts on “BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG TỔ CHỨC CHUNG VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

1. ecommerce says:

Wow, wonderful blog format! How lengthy have you ever been blogging for?
    you made running a blog look easy. The entire glance of your website is excellent,
    as well as the content material! You can see similar here e-commerce

2. sklep says:

Hello! Do you know if they make any plugins to assist with
    Search Engine Optimization? I’m trying to get my
    blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good gains.
    If you know of any please share. Thank you! You can read similar blog here: Sklep internetowy