BỆNH NHÂN CẦN TÌM THÂN NHÂN

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân tên Lâm Sinh, sinh năm 1959, địa chỉ tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Bệnh nhân được chuyển viện từ Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú vào ngày 21/6/2023 lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng với chẩn đoán là theo dõi viêm phổi do vi khuẩn, không đặc hiệu và tăng huyết áp.
Sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Hiện tại, bệnh nhân đã khỏe lại và đủ điều kiện xuất viện nhưng không có thân nhân rước về. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã liên hệ địa phương cũng như các đơn vị có chức năng hỗ trợ cho bệnh nhân nhưng vẫn chưa tìm được thân nhân.
Tổ Công tác Xã hội – Phòng Kế hoạch Tổng hợp kêu gọi người dân khi xem bài viết này nếu có thông tin liên quan đến bệnh nhân xin vui lòng liên hệ qua số hotline 08888.77115 để hỗ trợ tìm kiếm thân nhân cho bệnh nhân. Xin chân thành cám ơn!