TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG MÙA XUÂN NĂM 2022 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Thực hiện theo Kế hoạch 08/KH-SYT ngày 28 tháng 01 năm 2022 của Sở Y tế về việc tổ chức chiến dịch tiêm chủng mùa xuân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng triển khai chương trình tiêm chủng cho toàn bộ người dân từ 12 tuổi trở lên có chỉ định và đến thời gian tiêm được tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bao gồm:

– Tiêm vét mũi 1 cho những người chưa được tiêm, người đã tiêm mũi 1 đủ thời gian tiêm mũi 2 (trừ trường hợp chống chỉ định tiêm).

– Tiêm liều bổ sung cho những người đã tiêm 2 mũi vắc xin Vero Cell.

– Tiêm mũi 3 (mũi bổ sung, mũi nhắc lại) cho tất cả những người từ 18 tuổi đã tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 đủ thời gian từ 28 ngày trở lên, đặc biệt lưu ý những người từ 50 tuổi trở lên, người mắc bệnh nền (nhóm đối tượng nguy cơ).

Thời gian thực hiện: Từ ngày 30/01/2022 đến khi có chỉ đạo khác.

Bệnh viện xin thông báo với tất cả người dân có nhu cầu tiêm ngừa vui lòng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để đăng ký và tiêm ngừa (khi đi nhớ mang theo Phiếu xác nhận tiêm ngừa nếu đã được tiêm mũi 1, mũi 2 và giấy tờ tùy thân). Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 08888.77.115 để được hỗ trợ.