TRAO 60 PHẦN QUÀ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Sáng ngày 17/12/2019, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự buổi trao quà, có sự góp mặt của đồng chí Lâm Ngọc Phước – Phó Bí thư Đảng Ủy  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Hồ Tấn Thịnh – Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện; về phía Công ty điện lực tỉnh Sóc Trăng, có sự góp mặt của đồng chí Phan Thị Ngọc Mai – Phó chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng, đồng chí Ngô Minh Quyền – Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng và các đoàn viên, thanh niên của 02 đơn vị. Đợt trao quà lần này, đoàn đã trao 60 phần quà cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng kinh phí cho đợt trao quà này là 30 triệu đồng do Công ty điện lực tỉnh Sóc Trăng ủng hộ.

Thông qua hoạt động này, đã cho thấy nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, được Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng tích cực thực hiện trong những năm qua.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Phạm Đình Khá