Vui Tết Trung Thu

Ngày đăng: 28-09-2018 09:34:08

 

Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Tết Trung Thu là một ngày tết dành riêng cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng hay Tết Hoa Đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 21/09/2018, Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Họp mặt vui Tết Trung thu năm 2018 cho tất cả các bé thiếu nhi là con của các cán bộ, công chức, viên chức người lao động đang làm việc tại Bệnh viện. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời tạo sân chơi cho các em thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu.

Đến dự chương trình, có đồng chí Lâm Ngọc Phước, UV BTV Đảng ủy Bệnh viện, đồng chí Chiêm Thu Tòng, Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện, đồng chí Phùng Văn Thoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện, đồng chí Hứa Thị Phú Dung, Trưởng ban Nữ công Bệnh viện. Cùng với sự góp mặt của các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, Ban chấp hành các đoàn thể trực thuộc Bệnh viện Đa khoa, các cán bộ công chức viên chức người lao động của Bệnh viện và đông đảo các bé thiếu nhi, đã góp phần làm cho chương trình càng thêm náo nhiệt và ý nghĩa.

Đến với buổi họp mặt, các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, hấp dẫn, các câu đố vui và được nhận rất nhiều phần quà dễ thương từ Ban tổ chức.

                                                                                                                          Tin, ảnh: Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                             BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan