TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC SƠ CẤP CỨU TAI NẠN GIAO THÔNG CHO CÁN BỘ CẤP HUYỆN, CẤP XÃ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2023

Ngày 25/10/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tai nạn giao thông cho cán bộ cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2023”. Tham dự lớp học có BSCKII. Lâm Ngọc Phước – Phó Giám đốc Bệnh viện, các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hơn 126 học viên là bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng và lái xe đang công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố, Trạm Y tế xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Có thể là hình ảnh về 5 người, bàn và cái bục
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'N NĂM'
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang chơi bóng rổ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 16 người, thiết bị chiếu sáng và văn bản
Các học viên được báo cáo viên cập nhật những kiến thức về kỹ năng cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông tại hiện trường; cấp cứu gãy xương, cầm máu và băng bó vết thương; tổng quan về sơ cấp cứu ban đầu và xét nghiệm nồng độ cồn, ma túy trong máu nhằm đảm bảo an toàn cho nạn nhân và cho người thực hiện cấp cứu tại hiện trường. Qua đó, giúp cho học viên tiếp cận và thực hiện sơ cứu ban đầu nạn nhân bị tai nạn giao thông đúng cách sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cấp cứu; thực hiện ngay xét nghiệm nồng độ cồn trong máu, ma túy trong nước tiểu của người điều khiển phương tiện giao thông khi nhận được yêu cầu của cơ quan chức năng. Kết thúc các nội dung, ban tổ chức lớp học đã tiến hành trao giấy chứng nhận nhằm trang bị hành trang tốt nhất cho các học viên khi tham gia công tác chuyên môn tại đơn vị được tốt hơn.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
0888877115
Liên hệ