NHÀ HẢO TÂM ĐẾN TRAO HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN LÝ THỊ KIM SEN

Ngày đăng: 10-04-2019 10:27:31

Lời đầu tiên, Tổ Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin phép được thay mặt cho gia đình cụ bà Lý Thị Kim Sen 72 tuổi, cụ ông Thạch Chi 82 tuổi gửi lời cám ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ cho haicụ trong khoảng thời gian vừa qua.

Qua thời gian kêu gọi ủng hộ, tổng số tiền Tổ Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã vận động được là 12.800.000 đồng và các suất ăn dinh dưỡng theo chế độ bệnh lý miễn phí cho bà cụ trong suốt quá trình nằm viện. Vào trưa ngày 08/04/2019, Tổ Công tác Xã hội đã cùng với các nhà hảo tâm đến và trao tận tay toàn bộ số tiền quyên góp cho hai cụ.

Tổ Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin phép ngưng nhận hỗ trợ thay cho gia đình cụ. Vì hiện tại, tình trạng sức khỏe của cụ bà Lý Thị Kim Sen đã tạm ổn và đã được xuất viện. Vì vậy, quý nhà hảo tâm muốn giúp đỡ hai cụ xin hãy liên hệ đến địa chỉ cư ngụ tại nhà trọ cô Hạnh, hẻm 69, đường Văn Ngọc Chính, Khóm 9, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng để gặp trực tiếp.

          Một lần nữa, Tổ Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin gửi lời cám ơn chân thành và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người để cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                                                                                                     Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                              Nguồn: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan