NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 03-06-2019 09:45:39

Tối ngày 30/5/2019 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức “Ngày Hội Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6” tại Hội trường Bệnh viện, thu hút hơn 150 cháu là con của cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đến tham dự.

Trong không khí tràn ngập niềm vui, Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp BSCKII. Chung Tấn Định – Phó Giám đốc và DSCKI. Chiêm Thu Tòng – Chủ tịch Công đoàn – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cùng đến gặp gỡ và chúc mừng các cháu.

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu được biết đến như ngày tết của trẻ em. Đây là dịp các cháu được vui chơi trong một sân chơi thân thiện và bổ ích, nhận được những món quà từ những người thân.

Đến với “Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng các cháu không những được sự quan tâm từ cha mẹ, người thân mà còn được sự quan tâm của Ban Giám đốc và các cô chú trong Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện - nơi cha mẹ các cháu đang công tác. Tại đây, các cháu nhận được những phần quà từ Ban Tổ chức và tham gia những trò chơi vui nhộn, bổ ích.

Nguồn: BVĐK tỉnh Sóc Trăng