HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 12-03-2019 09:14:47

Ngày 8/3 vừa qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 109 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi họp mặt có BSCKII. Nguyễn Thị Lạc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Lâm Ngọc Phước - Phó Bí thư Đảng ủy; BSCKII. Chung Tấn Định - Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Chiêm Thu Tòng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Công Khang - UVBTV Đoàn cơ sở; cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng, Ban Chấp hành các đoàn thể trong Bệnh viện cùng sự hiện diện của 150 nữ cán bộ công nhân viên chức trong bệnh viện tham dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hứa Thị Phú Dung - UV BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đại diện Công đoàn tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tuyên truyền luật bình đẳng giới; Luật phòng chống bạo lực gia đình, các chính sách về dân số - KHHGĐ.

Nhân dịp buổi họp mặt, Ban Tổ chức cũng đã công bố và trao giải thưởng cho các tiết mục đạt giải trong hội thi giọng hát hay karaoke năm 2019, với giải Nhất đã thuộc về tiết mục tam ca nữ đến từ Phòng KHTH&QLCL, giải Nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Ngân đến từ khoa Nội tim mạch, hai giải Ba thuộc về Lê Hoàng Vinh khoa Chấn thương chỉnh hình và Huỳnh Thị Thu Hương đến từ khoa Chẩn đoán hình ảnh, cùng 09 giải Khuyến khích.

Ngoài ra, các đại biểu đến tham dự còn được tham gia trò chơi hái hoa dân chủ, với hơn 35 câu hỏi đầy thú vị mang đậm tính lịch sử hào hùng của dân tộc và những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: BVĐK tỉnh Sóc Trăng