HỌP MẶT 20/10 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 19-10-2018 07:57:59

Ngày 20/10 hằng năm là ngày tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, phụ nữ Việt Nam không ngừng cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân. Dù ở lĩnh vực nào, nữ giới cũng đều hoàn thành xuất sắc công việc một cách đầy nhiệt huyết. Trong gia đình người phụ nữ có vai trò hết sức quan trọng, họ chăm sóc, chia sẻ khó khăn với chồng, là người mẹ hết lòng vì các con. Ngoài xã hội, người Phụ nữ có những đóng góp, cống hiến sức của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 17/10/2018 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lâm Ngọc Phước - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, BSCKI Chung Tấn Định - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Chiêm Thu Tòng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, đồng chí Phùng Văn Thoàn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Hồ Tấn Thịnh - Bí thư Đoàn cơ sở cùng với sự hiện diện của UV BTV, UV BCH các đoàn thể, các Trưởng Phó khoa, phòng và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 đại biểu là nữ công nhân viên chức của Bệnh viện.

Buổi lễ diễn ra với phần mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng đầy đặc sắc của Đội văn nghệ Bệnh viện Đa khoa. 

 Tại buổi họp mặt, đồng chí Chiêm Chu Tòng đã phát biểu, ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Và cũng tại buổi họp mặt, BTC đã tổ chức phần thi Hái hoa dâng chủ với những câu hỏi và những phần quà trao tay đầy hấp dẫn, tạo cho không khí buổi lễ thêm náo nhiệt và sinh động hơn.

Trải qua hơn 80 năm, ngày 20/10 đã trở thành cột mốc quan trọng không thể thiếu khi nhắc đến những ngày lễ lớn trong năm. Nhờ vậy, đã khơi gợi cho chúng ta nhớ đến những công lao, sự hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ Việt Nam để mỗi bản thân chúng ta có thể gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời tri ân sâu sắc đến những người làm nên “nửa thế giới”, có được ngày 20/10 thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

                                                                                                                                 Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                        Tin, ảnh: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan