HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Ngày đăng: 28-05-2019 09:41:37

     Đây là một hoạt động thường xuyên của Phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao trong việc đánh giá chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện. Cuộc họp phát huy được quyền làm chủ của người bệnh, thân nhân người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về tinh thần, thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh của cán bộ y tế trong quy trình khám, chữa bệnh từ khâu tiếp đón, thăm khám, đến khâu chăm sóc, cấp phát thuốc. Đồng thời, cũng là dịp vận động người bệnh, thân nhân có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình cũng như nội quy, quy chế khi điều trị tại Bệnh viện.

     Sáng ngày 22/05/2019, tại Hội trường A - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Phòng Điều dưỡng đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.

     Hội đồng người bệnh đã bầu Ông Nguyễn Văn Bình là người bệnh Khoa YHCT làm chủ tọa cuộc họp.

     Về phía Bệnh viện có BSCKI. Thạch Khuôn - Phó Giám đốc; Ths. Lê Thanh Mộng - Trưởng phòng Điều dưỡng. Ông Lý Văn Mười - Tổ Trưởng Tổ bảo vệ. Bà Trịnh Thu Anh - Tổ Trưởng Tổ vệ sinh công nghiệp. Với hơn 89 người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện cùng Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

    Phòng Điều dưỡng phổ biến nội quy, quy định của bệnh viện, quyền lợi và nghĩa vụ người bệnh, thân nhân người bệnh khi đến khám và điều trị.

Ảnh. Thư ký Hội đồng người bệnh

     Trong cuộc họp, bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo, giao tiếp ứng xử rất tốt của đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến và thắc mắc như: Người nhà thăm, nuôi bệnh còn nói chuyện lớn, ồn ào, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người bệnh; Xin được mở thang máy ở tầng 5 khu C cho người bệnh và người nhà thuận tiện đi lại; Tầng 7 khu A đề nghị trong đêm nên có bảo vệ tăng cường tuần tra để đảm bảo an ninh, trật tự, phòng ngừa trộm cắp, yên tâm khi nằm viện; Xin trang bị thêm tủ đầu giường cho người bệnh và xịt thuốc chống côn trùng trong mùa mưa,…

Ảnh. Một số hình ảnh ý kiến từ phía người bệnh và thân nhân nuôi bệnh

Ảnh. Lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu, giải đáp và đưa ra các biện pháp khắc phục

     Kết thúc cuộc họp, BSCKI. Thạch Khuôn thay mặt Ban Giám đốc xin ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu, chân thành của người bệnh và thân nhân dành cho bệnh viện. Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục những vấn đề còn tồn tại nhằm tạo điều kiện khám, chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh theo phương châm: “Nâng cao chất lượng, hướng tới sự hài lòng người bệnh”.

 

                                                                        Phòng Điều dưỡng

          Nguồn. BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan