HỘI THI KIỂM TRA TAY NGHỀ BÁC SĨ, DƯỢC SĨ NĂM 2018

Ngày đăng: 15-10-2018 13:41:08

         Thực hiện theo Thông tư 19/2013/TT-BYT về việc hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện và qui định của Bộ Y tế về 83 tiêu chí kiểm tra bệnh viện. Hàng năm, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sóc Trăng luôn chú trọng việc kiểm tra tay nghề cho Bác sĩ, Dược sĩ có thâm niên công tác dưới 5 năm tại Bệnh viện. Đây là một hoạt động nhằm tạo điều kiện cho Bác sĩ, Dược sĩ rèn luyện tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn và nhất là nâng cao kỹ năng giao tiếp để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh của Bệnh viện.

         Hội thi diễn ra trong ngày 10/10/2018 với sự tham gia của 110 Bác sĩ, Dược sĩ đến từ các khoa phòng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và các Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng theo tiêu chuẩn của ban tổ chức thi quyết định.

         Các thí sinh đã tham gia phần thi lý thuyết với các hình thức thi trắc nghiệm, chọn đúng sai, điền vào khoảng trống, các câu hỏi tập trung vào điều trị, ứng xử, giao tiếp, tình huống…..

           Hội thi đã góp phần to lớn trong việc khơi dậy tinh thần say mê học hỏi, ý thức rèn luyện bản thân, lòng yêu nghề của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ; để công tác điều trị, chăm sóc, phục vụ sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng cao.

 

                                                                                                                                                    Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                                                    BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan