Hội Thi Giọng Hát Hay Karaoke Năm 2019 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Ngày đăng: 05-03-2019 17:12:19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).  Ngày 04/3 vừa qua, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thi giọng hát hay Karaoke năm 2019. Tham dự khai mạc có BSCKII Nguyễn Thị Lạc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Chiêm Thu Tòng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Hồ Tấn Thịnh - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện cùng các đồng chí nằm trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành các đoàn thể bệnh viện, Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo cán bộ viên chức đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Hội thi đã thu hút gần 100 cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia với gần 50 tiết mục dự thi. Đánh giá chất lượng nghệ thuật của hội thi, ông Lục Thanh Hiệp - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng, Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Các thí sinh dự thi năm nay với giọng hát mang nhiều màu sắc khác nhau, có đầu tư trang phục, minh họa và phong cách biểu diễn, làm đa dạng thêm cho Hội thi. Trong đó cũng còn nhiều thí sinh có giọng hát hay, ngọt ngào và nội lực nhưng do khâu chọn bài chưa hợp giọng, hát còn lạc giọng, phong cách biểu diễn còn hạn chế hoặc bị tâm lý sân khấu nên chưa thể hiện hết được giọng hát của mình”.

Qua hơn 05 giờ lần lượt thể hiện trên sân khấu, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình và cũng đã khép lại Hội thi giọng hát hay karaoke năm 2019 thành công. Ban Tổ chức đã chọn ra 13 tiết mục xuất sắc nhất của Hội thi sẽ tiến hành công bố, trao giải và sẽ chọn một số tiết mục để công diễn vào ngày Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn cơ sở - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Nguồn: BVĐK tỉnh Sóc Trăng