HỘI THAO TRUYỀN THỐNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 22-03-2019 10:27:37

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019) ; Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ngày 21/3 vừa qua, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã tổ chức buổi lễ Khai mạc Hội thao truyền thống trong Cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lâm Ngọc Phước - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; đồng chí Chiêm Thu Tòng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Công Khang - UV BTV Đoàn cơ sở cùng sự hiện diện của BCH các đoàn thể, BCH các chi đoàn trực thuộc và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo vận động viên về tham dự chương trình Hội thao lần này.

Sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc, các vận động viên đã tiến hành tranh tài ở các môn đá banh thùng, truyền chanh, xe đạp chậm, bịt mắt ăn trái cây. Riêng 2 môn cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam – nữ sẽ được tranh tài vào ngày 23/3.

Thông qua Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công nhân viên Bệnh viện. Đồng thời, phát động rộng rãi phong trào tập luyện thể dục thể thao, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.