HỘI NGHỊ ĐOÀN VIÊN ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KÉO DÀI NHIỆM KỲ 2017 - 2019 ĐẾN NĂM 2022 (NHIỆM KỲ 2017 - 2022)

Ngày đăng: 23-05-2019 09:17:44

Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được sự thống nhất của Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan, chiều ngày 22/5 Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Đoàn viên Đoàn cơ sở kéo dài nhiệm kỳ Đại hội 2017 - 2019 đến năm 2022 (nhiệm kỳ 2017 - 2022).

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Di - UV.BTV Đoàn Khối các Cơ quan; đồng chí Nguyễn Thị Lạc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Lư Út Đèo - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; đồng chí Hồ Tấn Thịnh - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện cùng các đồng chí trong BTV và BCH Đoàn cơ sở và gần 40 đồng chí là BCH các chi đoàn trực thuộc cùng tham gia.

Hội nghị lần này, với tinh thần đổi mới, thể hiện tính tập trung dân chủ, đoàn kết, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao thông qua báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt Hội nghị đã bầu bổ sung BCH thêm 3 đồng chí có đầy đủ phẩm chất chính trị, năng lực, uy tín để lãnh đạo điều hành hoạt động của Đoàn cơ sở trong thời gian tới theo sự chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên.

Phát biểu huấn thị tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí UV. BTV Đoàn Khối các Cơ quan đánh giá cao các kết quả mà Đoàn cơ sở Bệnh viện đã đạt được trong thời gian vừa qua, hy vọng BCH Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục phát huy các thế mạnh của đơn vị và khắc phục mọi khó khăn, đưa phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị, BTC cũng đã trao giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đoàn của đơn vị từ năm 2017 -2019. 

 

                                                                                          Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh

                                                                                          Nguồn: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan