HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

Ngày đăng: 31-01-2019 09:33:41

Chiều ngày 29/01, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2019.

Tham dự chương trình có BSCKII. Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế; BSCKII. Nguyễn Thị Lạc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng; BCH các Đoàn thể, Tổ trưởng Công đoàn và đại diện các khoa phòng đến tham dự.

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức là hoạt động thường niên do Bệnh viện tổ chức nhằm mục đích tổng kết các hoạt động của Bệnh viện trong năm, đề ra những nhiệm vụ và phương hướng hoạt động của năm mới cùng với việc triển khai các hoạt động nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị và kịp thời khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm. Từ đó tạo động lực mạnh mẽ trong nhận thức và hoạt động của cơ quan, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2019.

Phòng KHTH & QLCL