HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2023

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội XI Công Đoàn tỉnh Sóc Trăng, tiến tới Đại hội XIII Công Đoàn Việt Nam; Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); Kỷ niệm 135 năm Ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng (1888 – 2023). Sáng ngày 18/10/2023, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội diễn văn nghệ với sự tham gia của 07 đội thi đến từ các Tổ Công đoàn trực thuộc.
Trong nhiều ngày qua, những đội thi đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện đã tranh thủ thời gian sau giờ làm việc không ngừng tập luyện múa, hát nhằm mang đến cho hội diễn văn nghệ những tiết mục hay nhất, hoàn hảo nhất. Dù là những diễn viên không chuyên, nhưng với sự cố gắng, các đội thi đã chiến thắng được chính mình, thể hiện các tiết mục thành công như mong đợi.
Có thể là hình ảnh về 5 người, bàn, thiết bị chiếu sáng và cái bục
Có thể là hình ảnh về 2 người và đám đông
Có thể là hình ảnh về 4 người, thiết bị chiếu sáng, hoa, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Đây là dịp để các Đoàn viên Công đoàn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng được tham gia sân chơi bổ ích và tạo không khí vui tươi, ấm áp, giúp giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc nhiều áp lực để có thể tiếp tục tự tin, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà Ngành Y tế phát động để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện trong thời gian tới. Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc cùng 03 giải khuyến khích, 02 giải Ba, 01 giải Nhì và 01 giải Nhất (Liên Khoa Khám – Cấp cứu tổng hợp – PTGMHS) cho các đội dự thi.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
0888877115
Liên hệ