CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN BỆNH VIỆN & SLOGAN KHOA/PHÒNG

Ngày đăng: 24-06-2019 16:27:12

Nhằm mục tiêu khuyến khích toàn thể nhân viên Bệnh viên tham gia phong trào tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo để truyền tải thông điệp về uy tín, chất lượng dịch vụ của Bệnh viện và biểu trưng của các khoa/phòng, góp phần nâng cao chất lượng, công tác xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu. Đầu tháng 5/2019, Bệnh viện đã phát động Cuộc thi “Sáng tác Slogan Bệnh viện và Slogan khoa/phòng” do Phòng KHTH&QLCL phối hợp với Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp triển khai.

Để đảm bảo cuộc thi công khai, minh bạch và khoa học cho toàn thể các khoa, phòng và viên chức, người lao động của Bệnh viện. Ban Tổ chức đã vinh dự mời Ban Giám khảo gồm:

1.

Bs.CKII. Nguyễn Thị Lạc

Giám đốc

Trưởng Ban

2.

Bs.CKII. Chung Tấn Định

Phó Giám đốc

Phó Ban

3.

Bs.CKI. Thạch Khuôn

Phó Giám đốc

Thành viên

4.

Bs.CKII. Đặng Minh Hiền

Phó Giám đốc

Thành viên

5.

Ths.Bs. Hồ Tấn Thịnh

Trưởng Phòng KHTH&QLCL

Thành viên

6.

CN. Thái Tín Thục

Trưởng Phòng TCKT

Thành viên

7.

Ds.CKI. Chiêm Thu Tòng

Chủ tịch CĐCS

Thành viên

8.

Bs.CKII. Lâm Ngọc Phước

Trưởng Phòng TCCB

Thành viên

9.

Ths. Lê Thanh Mộng

Trưởng Phòng ĐD

Thành viên

10.

Bs.CKI. Trần Lê Hoài Bảo

Trưởng Phòng HCQT

Thành viên

Sau khoảng gần một tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được tổng cộng 85 tác phẩm dự thi, trong đó bao gồm 49 tác phẩm dự thi Slogan Bệnh viện và 36 tác phẩm dự thi Slogan Khoa/Phòng. Các bài dự thi với nội dung slogan đều mang ý nghĩa và đặc trưng cho bệnh viện và khoa/phòng, liên quan đến chất lượng phục vụ người bệnh, không trùng lặp về nội dung, phù hợp với quy định pháp luật về văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam, phù hợp chức năng, nhiệm vụ, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín và vai trò đầu ngành của Bệnh viện trong sự nghiệp khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong Tỉnh.

Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 13/6/2019. Sau phần chấm điểm, Hội đồng Ban Giám khảo đã chọn 05 tác phẩm dự thi cho Slogan Bệnh viện và 10 tác phẩm dự thi cho Slogan khoa/phòng bước vào vòng chung kết cuộc thi.

Ở vòng chung kết, được tổ chức vào chiều ngày 20/6/2019, các thí sinh dự thi đã lần lượt thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của Slogan trước Hội đồng Ban Giám khảo. Sau một buổi làm việc đầy kịch tính cũng không kém phần hấp dẫn, Hội đồng Giám khảo đã thống nhất chọn ngày 27/6/2019 để trao giải bao gồm 01 giải duy nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Điểm - Khoa Chấn thương chỉnh hình với câu Slogan Bệnh viện:

“CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH”

Và trao 03 giải đồng hạng cho slogan khoa/phòng gồm:

- Khoa Răng hàm mặt

“NỤ CƯỜI XINH, TỰ TIN GIAO TIẾP”

- Phòng KHTH&QLCL

“KẾ HOẠCH KHẢ THI, ĐI CÙNG CHẤT LƯỢNG”

- Khoa PT – GMHS

GÂY MÊ TINH TẾ - HỒI SỨC TỈNH MAU – GIẢM ĐAU TÍCH CỰC”

Phòng KHTH & QLCL

Tin, ảnh: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan