CHÀO MỪNG SỞ Y TẾ PHÚC TRA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 03-12-2018 08:11:14

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng được xem là trung tâm chăm sóc sức khoẻ người dân hàng đầu của tỉnh nhà, với 5 mục tiêu phấn đấu vì sự nâng cao chất lượng bệnh viện: “An toàn hơn – Hiệu quả hơn – Nhanh hơn – Chi phí điều trị hợp lý hơn – Hài lòng hơn”. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng luôn mong muốn đem đến cho người dân một chất lượng dịch vụ y tế an toàn và nâng cao sự hài lòng người bệnh.

Vừa qua vào 2 ngày 28-29 tháng 11 năm 2018 Đoàn phúc tra Quản lý chất lượng Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã đến phúc tra kết quả Quản lý chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng về phía Bệnh viện gồm có BSCKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể Bác sỹ Trưởng/Phó khoa, phòng ban chức năng long trọng tiếp đoàn.

Qua 2 ngày phúc tra kết quả Quản lý chất lượng tại Bệnh viện với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc đến 15 giờ chiều ngày 29/11/2018 đã có kết quả báo cáo như sau:

  • Tổng số các tiêu chí được áp dụng 78/83 tiêu chí
  • Tỷ lệ tiêu chí áp dụng so với 83 tiêu chí : 94%
  • Tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng : 284
  • Điểm trung bình chung của các tiêu chí: 3.65

Với bằng chứng thiết thực điểm trung bình chung của các tiêu chí năm 2018 tăng so với điểm trung bình chung năm 2017 là 0.39 có thể nói đây là minh chứng của sự nổ lực không mệt mỏi của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Kết thúc buổi tổng kết là lời chia sẻ chân thành của Giám đốc Sở Y tế – BSCKII Trương Hoài Phong gửi đến đội ngũ Y, Bác sỹ tại Bệnh viện. Sau cùng lời cảm ơn chân thành của Giám đốc Bệnh viện – BSCKII Nguyễn Thị Lạc về sự quan tâm sâu sắc từ phía Giám đốc Sở Y tế và quý đại biểu trong đoàn phúc tra Quản lý chất lượng của Sở Y tế.

Với 83 tiêu chí của Bộ Y tế vừa là kim chỉ nam vừa là thước đo cho sự phấn đấu nâng cao chất lượng Bệnh viện cho những năm tiếp theo. Hy vọng rằng với đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ phục vụ, tâm huyết với nghề, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ không ngừng phấn đấu lấy “Người bệnh làm trung tâm” và luôn là điểm sáng trong chăm sóc sức khoẻ nhân dân, nơi người bệnh gửi gấm niềm tin trọn vẹn.

 

                                                                                                                         Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                Tin, ảnh: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

                                                     

Chia sẻ:


Bài viết liên quan