CHÀO MỪNG ĐOÀN THAM QUAN CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Ngày đăng: 30-03-2019 10:10:55

           Sáng ngày 29/3, BS CKII Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vui mừng tiếp đón đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang do ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị khoa phòng chức năng trực thuộc bệnh viện đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc Trăng.

             Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Bệnh viện đã chia sẻ về những kinh nghiệm và hoạt động của Bệnh viện nhằm học tập, tổ chức, triển khai thực hiện trong công tác khám, chữa bệnh để áp dụng cho địa bàn của hai tỉnh.

               Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và kết quả các hoạt động của bệnh viện đã đạt được trong những năm vừa qua và dẫn đoàn  đến tham quan một số đơn vị của bệnh viện như Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu và một số đơn vị khoa, phòng khác trực thuộc bệnh viện.

               Thay mặt Đoàn tham quan ông Nguyễn Văn Đồng đánh giá cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công tác tổ chức, quản lý và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực của bệnh viện.

                Về phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, Giám đốc đã thay mặt cho bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện để đến tham quan, chia sẻ kinh nghệm. Và mong rằng sau chuyến đi thực tế này của bệnh viện đa khoa Bắc Giang hai bệnh viện sẽ có cơ hội hợp tác trong việc phát triển về chuyên môn cũng như khoa học kỹ thuật theo thế mạnh của hai đơn vị.

                                                                                                                                       Phòng KHTH&QLCL

                                                                                                                             Tin, ảnh: BVĐK tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan