CHÀO MỪNG ĐOÀN CÁN BỘ TỈNH ỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 25-01-2019 14:01:51

Chiều ngày 24/01, Đoàn chúc tết của Tỉnh ủy, do ông Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt BSCKII. Nguyễn Thị Lạc - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm vừa qua, đồng thời cũng đề ra những phương hướng nhiệm vụ để hoạt động trong năm 2019.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Sum đánh giá cao những kết quả mà tập thể y, bác sĩ Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đề nghị các cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy những thành quả đó, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong thời gian tới. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí cũng gửi lời chúc toàn thể nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đón tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Phòng KHTH & QLCL