Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm

Ngày đăng: 18-07-2018 13:56:58

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018

        Từ năm 2018 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng bước sang tự chủ, dưới sự lãnh đạo của Sở Y tế, ngay từ đầu năm Ban Giám đốc bệnh viện đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức với mục tiêu đưa bệnh viện tiến đến “Bệnh viện là nhà, bệnh nhân là khách” sự hài lòng của người bệnh là sự thành công của tất cả nhân viên bệnh viện. 

 

 

        Ngày 12 tháng 07 năm 2018, bệnh viện đã tổ chức buổi hội nghị để sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018, Ban Giám đốc Bệnh viện có gửi thư mời lãnh đạo Sở Y tế, nhưng vì lý do công tác đột xuất nên lãnh đạo Sở Y tế không đến dự được, thành phần tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành các đoàn thể, các trưởng phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn đại diện cho trên 700 nhân viên trong toàn bệnh viện tham dự.

 

BSCKII. Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc Bệnh viện

          Tại Hội nghị, bác sĩ Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc Bệnh viện đã đọc sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm, những việc làm được cần phát huy và những việc chưa làm được cần khắc phục trong thời gian tới, cùng với triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018.

          Phần thảo luận, có rất nhiều ý kiến đóng góp cụ thể như sau: Xây dựng bệnh viện có 06 ý kiến, thu chi viện phí có 02 ý kiến, chỉ tiêu hoàn thành nhiệm vụ có 02 ý kiến, chấn chỉnh phần mềm tin học có 01 ý kiến. Ban Giám đốc, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp & Quản lý chất lượng, trưởng phòng Tài chính kế toán, trưởng phòng Công nghệ thông tin đã trả lời những ý kiến đóng góp của tập thể nhân viên bệnh viện. Cuối buổi thảo luận thay mặt Ban Giám đốc bác sĩ Nguyễn Thị Lạc đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các khoa phòng, nhắc nhở những việc cần chấn chỉnh.

         Cuối cùng đại diện Ban Giám đốc bác sĩ Nguyễn Thị Lạc đã cảm ơn sự cống hiến của tập thể cán bộ công nhân viên chức trong bệnh viện, để bệnh viện đạt được thành tích trên và nhắn nhủ đến mọi người luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng Quy tắc giao tiếp ứng xử, tiến tới sự hài lòng của người bệnh. Trước khi kết thúc Hội nghị tập thể đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để nâng cao tình đoàn kết chiến đấu trên mặt trận phòng chống bệnh tật.

 

Cán bộ công nhân viên chức bệnh viện

Nguồn: Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Trăng

Chia sẻ:


Bài viết liên quan